KỶ NIỆM QUỐC GIA GROUP DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2019

Nhằm tạo ra sự gắn kết cho các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tham quan. Vừa qua, ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia đã tổ chức tour du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng cho các thành viên trong công ty.

Với sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên, Công ty lần lượt có những hành trình tham quan phố cổ Hội An, tắm biển Mỹ Khê, ghé thăm thiên đường Bà Nà Hill, tham gia Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế 2019. Chuyến thăm quan, nghỉ mát thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn. Hành trình lần này không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn là động lực cho toàn bộ nhân viên của Công ty tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong năm 2019.

Qua chuyến đi đáng nhớ này, mỗi chúng ta đều được trải qua khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi để sau chuyến đi, chúng ta được nạp một nguồn năng lượng tuyệt vời để cùng đưa Công ty phát triển thêm nữa sau này. Quyết tâm hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng một Quốc gia group vững mạnh. Hẹn gặp lại toàn thể các bạn vào chuyến đi 2020 sắp tới!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *